Bạn đang cần một đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp ?

TÀI KHOẢN CHUYÊN NGHIỆP

Tài khoản chạy mượt, ổn định ít khi bị khoá, hạn chế do vi phạm chính sách.

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC QUẢNG CÁO

Xây dựng chiến lược quảng cáo dài hạn, tối ưu nhất cho từng sản phẩm cụ thể.

tối ưu nội dung đỉnh cao

Nội dung quảng cáo sẽ được hỗ trợ tối ưu chuẩn chính sách của Facebook & mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

tiết kiệm ngân sách mỗi ngày

Ngân sách sẽ được tối ưu để đạt được nhiều kết quả hơn.

BẮT ĐẦU KẾ HOẠCH KINH DOANH CỦA BẠN

Hãy cho chúng tôi biết kế hoạch kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có những chiến dịch quảng cáo hiệu quả & tối ưu nhất .

30 triệu

mỖI THÁNG

60 triệu

MỖI THÁNG

90 triệu

mỖI THÁNG

TÌM KIẾM CÂU TRẢ LỜI CỦA BẠN

Team bên mình nhận tất cả sản phẩm ( thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ ăn, đồ uống) dịch vụ ( Tư vấn, Giáo dục, du lịch) trừ các sản phẩm cấm, sản phẩm vi phạm chính sách.

Hiệu quả quảng cáo sẽ được đo lường bằng kết quả ( tin nhắn, chuyển đổi, đơn hàng) mỗi ngày.

Team bên mình sẽ gửi báo cáo chụp các chiến dịch theo tuần, theo tháng cho khách hàng khi có yêu cầu.

Thanh toán sẽ được thực hiện theo từng đợt 5 -10-15-30 ngày theo các mức ngân sách khác nhau, khi vào việc mình sẽ trao đổi vấn đề này cụ thể hơn.

Team bên mình cam kết chạy tối ưu nhất cho khách hàng trong hạn mức ngân sách được cấp mỗi ngày.

Nếu bạn vẫn chưa nhận được câu trả lời cho các vấn đề của mình hãy liên hệ với chúng tôi. 0868606610

khách hàng đã nói gì ?

Vượng đã hợp tác hơn 3 năm với Henry Do Agency cũng là một trong những khách hàng đầu tiên. Nhờ anh em nhiệt tình tận tâm hỗ trợ mà cửa hàng của mình có nguồn khách online ổn định, đặc biệt trong thời điểm bùng phát đại dịch Covid-19. Thật sự không biết nói gì Vượng xin chúc sức khoẻ và thành công đến tập thể nhân viên công ty, chúc team ngày càng lớn mạnh"
Quốc Vượng
Gaming Computer
Mặc giù em tham gia rất nhiều khoá học, buổi chia sẻ nhưng gần như vẫn gà mờ. Vô tình xem youtube biết được anh em bên Pacido Agency chỉ trong vòng 5 buổi hỗ trợ em đã làm chủ được quy trình lên quảng cáo, giúp em tối ưu được các chiến dịch tiết kiệm rất nhiều tiền cho quảng cáo, em mạnh dạn nhập hàng số lượng lớn hơn hy vọng gỡ gạch được ít nhiều trong năm khủng hoảng này.
Kim Chi
Kim chi Nail
Mình từng sử dụng rất nhiều dịch vụ của cácđơn vị Marketing khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả, thậm chí còn bị lừa đảo mất 50 triệu... đến với Pacido Agency lúc đầu cũng bán tín bán nghi, sau 3 tháng làm việc mình thật sự bất ngờ hoạt động quảng cáo duy trì ổn định, hiệu quả quảng cáo rất tốt.
Ms Lan
Sỉ áo dài
Từ ngày sử dụng dịch vụ quảng cáo của Pacido Agency, Hưng không còn phải lo việc vừa sản xuất vừa tự chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng nữa, hợp tác với Pacido Agency chi phí quảng cáo của Hưng đã tiết kiệm được rất nhiều so với trước đây, đơn hàng cũng ổn định hơn. Hy vọng anh em hợp tác lâu dài cùng phát triển.
Le Thanh Hung
Khodepsi.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN